Nhiệt liệt chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5

Nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2024, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh nhiệt liệt chúc mừng với chủ đề “Đổi mới sáng tạo - Khơi nguồn tri thức”.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh kính gửi đến các tập thể, cá nhân, các thế hệ nhà khoa học, giảng viên, cán bộ, viên chức Nhà trường lời cảm ơn sâu sắc về những cống hiến, sáng tạo và lao động hiệu quả trong công tác nghiên cứu khoa học góp phần thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng để khẳng định vị thế và phát triển thương hiệu Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe, không ngừng đổi mới sáng tạo và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Phòng Quản lý đào tạo và Khoa học công nghệ

Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn