Chi bộ Khoa Quản lý giáo dục Nhiệm kỳ 2022-2025 quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội

Thực hiện Kế hoạch số 164-KH/ĐU ngày 21/6/2022 của Đảng ủy Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025, chiều ngày 12/10, tại Hội trường A2 Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Chi bộ Khoa Quản lý giáo dục đã long trọng tổ chức Đại hội của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đình Minh Nhật - Đảng ủy viên và các đồng chí cấp ủy chi bộ đến dự.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025; quy chế bầu cử và đề án nhân sự dự kiến bầu Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Các đảng viên của Chi bộ đã tham gia thảo luận thống nhất với những kết quả đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Đây là một tập thể Chi bộ đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân đã nêu trong báo cáo. Qua đó đề xuất nhiều giải pháp thiết thực để thực hiện trong nhiệm kỳ tới đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được đại hội thông qua. Đại hội cũng đã thảo luận và thống nhất cao về phương hướng, các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã tiến hành bầu cấp uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí, đồng chí Đinh Thị Kim Loan, Đảng ủy viên, Trưởng khoa Quản lý giáo dục với chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Bá Lộc, Phó trưởng khoa Quản lý giáo dục giữ chức Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Trần Kiều Dung, Phó trưởng khoa Quản lý giáo dục là chi ủy viên nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết và giao cấp uỷ mới căn cứ Nghị quyết Đại hội, trên cơ sở quán triệt Nghị quyết của các cấp ủy cấp trên và thực tiễn của chi bộ, xây dựng Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ.

Một số hình ảnh trong buổi đại hội Chi bộ:

Tin và ảnh: Lê Ngọc Thạch - Chi bộ Khoa Quản lý giáo dục