Chi Bộ Khoa Quản Lý Giáo Dục Tổ Chức Lễ Kết Nạp Đảng Viên

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/7/2022, Chi bộ Khoa Quản lý giáo dục trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Hồ Sỹ Toàn. Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng.

Sau phần nghi thức, đồng chí Đinh Thị Kim Loan - Đảng ủy viên, bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy khối Đại học, Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh cho quần chúng Hồ Sỹ Toàn. Chi bộ đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Chúc mừng quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Đình Minh Nhật - Đảng uỷ viên, đại diện Đảng uỷ Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã phát biểu chúc mừng đảng viên mới. Đồng chí cũng đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hồ Sỹ Toàn trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

.

 

Tin: Chi bộ Khoa QLGD

Ảnh: Trương Văn Quân

 

Tin mới
Lượt truy cập
Đang truy cập:9254093
Đang truy cập: 660
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
TS. VŨ QUẢNG

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn