Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần King Attorney.

Sáng ngày 15/11/2023, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Công ty cổ phần King Attorney.

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của TS. Vũ Quảng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và Trưởng, phó các đơn vị của Trường. Về phía Công ty cổ phần King Attorney có sự hiện diện của ông Đỗ Hữu Chiến – Tổng Giám đốc công ty cùng lãnh đạo các phòng, ban chức năng của đơn vị.

Tại buổi lễ, đại diện công ty CP King Attorney đã giới thiệu về hệ sinh thái của mình bao gồm các công ty được xây dựng trên nền tảng công nghệ cao là AI, Big Data, Blockchain, NFT & DAO. Việc ký kết sẽ mở ra nhiều cơ hội về hợp tác, trao đổi các hoạt động liên kết về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp dựa trên tài sản trí tuệ, hỗ trợ nền tảng phần mềm tổ chức cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo... Đồng thời, Thỏa thuận hợp tác giữa các bên được ký kết tại buổi lễ cũng sẽ thúc đẩy các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM, qua đó góp phần xây dựng hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp quốc gia.

Một số Hình ảnh buổi ký kết:

Tin: Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị

Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn