Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập: 1 tỷ + 10634280
Đang truy cập:567

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí náo nức chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), ngày 09/11/2018, tại Hội trường A4, Ban chấp hành Công đoàn trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tưng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ cho toàn thể Công chức, viên chức, người lao động và học viên đang theo học tại Trường.

Tham dự Hội diễn có PGS.TS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Minh Phụng, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Đình Minh Nhật, phó Chủ tịch Công đoàn trường cùng Ban chấp hành Công đoàn; công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, khoa, bộ môn, trung tâm và học viên các lớp cán bộ quản lý: Mầm non, Tiểu học - Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Ban giám hiệu Nhà trường đại diện cho toàn thể cán bộ, giảng viên Trường đã nhận những bó hoa tươi thắm của các lớp cán bộ quản lý.

Nhân dịp này, Ban chấp hành Công đoàn trường đã trao tặng phần thưởng cho các vận động viên đã đạt thành tích cao trong thi đấu tại giải cầu lông và bóng bàn tại Trường diễn ra vào ngày 27 và 28 tháng 10 năm 2018.

Hội diễn văn nghệ bao gồm gần 20 tiết mục đến từ 03 lớp cán bộ quản lý và 04 tổ công đoàn: Tổ công đoàn TCHC-ĐT-QTTB-KHTC, Tổ công đoàn Tạp chí-TT TTTV-KT&ĐBCLGD-KHCN&HTQT, Tổ công đoàn Khoa QLGD và Tổ công đoàn TLGD-QLHC. Tuy thời gian luyện tập không nhiều, các “cây văn nghệ” vẫn hăng say cống hiến các tiết mục đậm chất riêng của IEMH, lôi cuốn và hấp dẫn khán giả từ những giai điệu quen thuộc của ca vọng cổ đến khúc hào hùng, bi tráng của các ca khúc cách mạng. Tình cảm trân trọng mà mỗi “ca sỹ” không chuyên dành cho các thầy cô thể hiện trong từng câu hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình cảm thầy trò dưới mái trường mến yêu… Đó cũng chính là sự tri ân của mỗi Công chức, viên chức, người lao động và học viên đối với người thầy, người cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ học viên đi đến chân trời tri thức.

 

 

Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng trong hội diễn năm sau sẽ có nhiều tiết mục độc đáo, hấp dẫn hơn nữa để cùng nhau lưu lại những kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi cán bộ, giảng viên Nhà trường.

                                                 Bài: Trần Minh Châu - Phòng QTTB

                                                Ảnh: Trung Tâm Thông Tin thư Viện

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn