Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:9968768
Đang truy cập:2045

Họp mặt chia tay Phó Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Liêu nghỉ hưu theo chế độ

         Chiều ngày 20 tháng 12 năm 2017, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt chia tay ThS.Nguyễn Hồng Liêu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường về hưu theo chế độ.

         Tham dự buổi họp mặt gồm có: PGS.TS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng; ThS.Lê Thị Thanh Tâm, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Xuân Tế, nguyên Hiệu trưởng; BCH công đoàn; Trưởng, Phó các đơn và viên chức nhà trường.

         Tại buổi họp mặt ThS. Nguyễn Đình Minh Nhật, Phó trưởng Phòng TC-HC đã đọc quyết định nghỉ hưu; đồng thời tóm tắt quá trình công tác và những đóng góp của Phó Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Liêu đối với sự nghiệp giáo dục nói chung và sự phát triển của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. 

         Trong không khí thân tình, ấm áp và đầy xúc động, PGS.TS.Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng đã điểm lại quá trình công tác của ThS.Nguyễn Hồng Liêu, dù trong cương vị nào ThS. Nguyễn Hồng Liêu cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhà trường trân trọng, ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của ThS. Nguyễn Hồng Liêu trong suốt thời gian qua. Thay mặt tập thể lãnh đạo và viên chức nhà trường Hiệu trưởng đã có những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến ThS.Nguyễn Hồng Liêu và mong muốn ThS.Nguyễn Hồng Liêu vẫn tiếp tục đóng góp cho Trường trong thời gian tới.  

          Tại buổi họp mặt ThS.Nguyễn Hồng Liêu đã phát biểu cảm xúc của mình và gửi lời cám ơn tới lãnh đạo Trường, toàn thể anh chị em đã tổ chức và tham dự buổi họp mặt đầm ấm, long trọng và đầy ý nghĩa. 

         Cũng tại buổi họp mặt, đại diện Công đoàn, lãnh đạo các phòng ban, khoa, bộ môn trực thuộc Trường, các đồng nghiệp đã có những lời tâm sự, chia sẻ và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới ThS.Nguyễn Hồng Liêu. Đây chính là tình cảm ấm áp mà cán bộ của Trường dành cho người cán bộ chuẩn mực, là phần thưởng cao quý mà Trường ghi nhận cho những đóng góp, công lao của ThS.Nguyễn Hồng Liêu trong quá trình công tác.

         Buổi họp mặt đã diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, xúc động và để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp cho mỗi người tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

 

 

 

 

 

 

Tin: ThS. Lê Đình Huấn - Chuyên viên Phòng Tổ chức - Hành chính

Ảnh: ThS. Cao Tấn Quốc - Chuyên viên Trung tâm Thông tin - Thư viện

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn