Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh làm việc với Sở Nội vụ và Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bến Tre

Vào ngày 24/5/2024, Đoàn công tác Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh do TS. Vũ Quảng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn cùng Ban Giám hiệu, Trưởng, phó các đơn vị của Trường đã có buổi làm việc với Sở Nội vụ và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre về việc phối hợp triển khai các chương trình đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ công chức, viên chức tỉnh Bến Tre.

Đoàn làm việc được sự đón tiếp nồng hậu của Lãnh đạo 2 Sở: ông Nguyễn Văn Nhân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; ông Bùi Minh Nhựt - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre cùng đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của 2 Sở.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác được nghe giới thiệu về kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ công chức, viên chức tỉnh Bến Tre nói chung và đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tỉnh Bến Tre trong năm 2024. Sau đó, hai đơn vị đã có những trao đổi, thảo luận hướng đến phát huy thế mạnh của hai bên trong công tác đào tạo, bồi dưỡng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nhằm đáp ứng yêu cầu tình hình mới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Tin: Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị

Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn