Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước.

Ngày 21/3/2024, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước về việc phối hợp triển khai các chương trình đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục.

Tham dự buổi làm việc, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước có ThS. Lý Thanh Tâm - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở cùng Lãnh đạo Sở và đại diện các phòng chức năng thuộc Sở. Về phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có TS. Vũ Quảng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã có những trao đổi, thảo luận hướng đến phát huy thế mạnh của hai bên trong công tác đào tạo, bồi dưỡng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đáp ứng kịp thời xu thế phát triển và hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh:

Tin: Phòng QLĐT&KHCN