Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh: Sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Ngày 13/5, Đảng ủy Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Hình 1 Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Thị Thảo Trang - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khốiĐH TPHCM cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Đảng ủy khối. Đồng chí Vũ Quảng - Bí thư Đảng ủy – chủ trì Hội nghị cùng toàn thể đảng viênthuộc Đảng bộ Trường.

Hình 2 Đồng chí Vũ Quảng Bí thư đảng ủy thông qua báo cáo sơ kết tại Hội nghị
Đồng chí Vũ Quảng - Bí thư đảng ủy thông qua báo cáo sơ kết tại Hội nghị

Báo cáo đánh giá việc thực hiện KL số 01-KL/TW tại Đảng bộ Trường giai đoạn 2021-2024, đồng chí Vũ Quảng nhận định: Đảng ủy Nhà trườngđã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc Kết luận số 01-KL/TWsát tình hình thực tiễn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và xây dựng Trườngtrong tình hình mới. Đảng ủy Trường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao với tinh thần nghiêm túc, kiên quyết, kiên trì, trách nhiệm, tạo chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng và rèn luyện đội ngũ cán bộ, đảng viên, xây dựng Đảng bộ Trường, các chi bộ trong sạch,đoàn kết, vững mạnh toàn diện.

Hình 3 Đồng chí Đinh Thị Thảo Trang tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân
Đồng chí Đinh Thị Thảo Trang tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Ghi nhận thành tích đã đạt được, Đảng ủy Trường đã biểu dương, khen thưởng cho 3 tập thể và 8 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Hình 4 Đồng chí Đinh Thị Thảo Trang UVBTV ĐUK, chủ nhiệm UBKT ĐUK Đại học, Cao đẳng TP HCM phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Đinh Thị Thảo Trang   UVBTV ĐUK, chủ nhiệm UBKT ĐUK Đại học, Cao đẳng TP  HCM phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đinh Thị Thảo Trangchúc mừng, ghi nhận những thành tích mà Đảng bộ Trường đã đạt được trong thời gian qua. Những kết quả đó đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TPHCM và chỉ đạo nhà trường tiếp tục nhân rộng tấm gương điển hìnháp dụng phương pháp đổi mới sáng tạo, cách làm haytrong hoạt động đào tạo bồi dưỡng đội ngũ CBQL trong ngành giáo dục của cả nước theo Nghị quyết số 29-NQ/TW.Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, đồng chí Vũ Quảng cho biết sẽ cụ thể hóa các nhiệm vụ, giải pháp trong chương trình, kế hoạch công tác để lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy và đảng viên trong toàn Đảng bộ thực hiện nghiêm túc, hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới, yêu cầu đảng viên trong đảng bộ nghiêm túc khắc phục những tồn tại, hạn chế, thực hiện đồng bộ, toàn diện các nhiệm vụ, giải pháp thiết thực và tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm phát triển nhà trường.

Hình 5 Đồng chí Đinh Thị Thảo Trang trao quyết định cho đồng chí Đinh Thị Kim Loan
Đồng chí Đinh Thị Thảo Trang trao quyết định cho đồng chí Đinh Thị Kim Loan

Cũng tại Hội nghị này, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy khối Đại học, Cao đẳng TPHCM, đồng chí Đinh Thị Thảo Trangtrao quyết định số 664-QĐ/ĐUK ngày 3/5/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối Đại học, Cao đẳng TPHCM về chuẩn y kết quả bầu bổ sung ủy viên Ủy ban kiểm tra, chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Trường Cán bộ quản lý giáo dục TPHCM nhiệm kỳ 2020-2025 cho đồng chí Đinh Thị Kim Loan - Phó Bí thư Đảng ủy Trường.

Tác giả bài viết: Tuyết Minh

Nguồn: https://dukuchcm.org.vn/Tin-tuc/truong-can-bo-quan-ly-giao-duc-thanh-pho-ho-chi-minh-so-ket-3-nam-thuc-hien-ket-luan-so-01-kl-tw-ve-tiep-tuc-thuc-hien-chi-thi-so-05-ct-tw-cua-bo-chinh-tri-625.html

Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn