Trường Đại học Thủ Dầu Một thăm và làm việc với Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 12 tháng 9 năm 2024, tại Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra buổi làm việc quan trọng giữa Trường Đại học Thủ Dầu Một và Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một sự kiện được mong đợi trong lĩnh vực giáo dục, với mục tiêu tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và thảo luận các chiến lược nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Quang cảnh buổi làm việc

Buổi làm việc có sự hiện diện của nhiều lãnh đạo từ hai bên. Về phía Trường Đại học Thủ Dầu Một, có sự tham gia của TS. Đoàn Ngọc Xuân – Chủ tịch Hội đồng Trường cùng đoàn công tác. Phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, TS. Vũ Quảng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ chủ chốt từ nhiều đơn vị trực thuộc đón tiếp.

Trong lời phát biểu khai mạc, TS. Vũ Quảng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hợp tác giữa hai trường trong bối cảnh giáo dục đang đứng trước nhiều thách thức và cơ hội mới. Ông khẳng định rằng sự liên kết giữa các cơ sở giáo dục sẽ góp phần tạo nên một hệ thống giáo dục tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

TS. Vũ Quảng Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu

TS. Đoàn Ngọc Xuân – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Thủ Dầu Một phát biểu

Nội dung chính của buổi làm việc là thảo luận về những thách thức và cơ hội trong quản lý giáo dục, đặc biệt trong thời kỳ chuyển đổi số và hội nhập quốc tế. Cả hai trường đều chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong việc đào tạo và quản lý giáo dục, từ đó tìm ra những giải pháp để cải thiện chất lượng giáo dục cũng như nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý.

Buổi làm việc kết thúc trong không khí cởi mở và phấn khởi, với hy vọng rằng những thành quả từ sự hợp tác giữa Trường Đại học Thủ Dầu Một và Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành giáo dục, đặc biệt trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Thanh Phương – Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục.

Tel: 0283 8291718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn