Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh làm việc với Sở giáo dục và Đào tạo Trà Vinh

        Chiều ngày 11/6/2024, Đoàn công tác của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh do TS. Vũ Quảng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh.

       Tiếp và làm việc với Đoàn công tác về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh có  TS. Nguyễn Thị Bạch Vân - Giám đốc Sở, Ông Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Giám đốc Sở cùng các trưởng phòng chuyên môn nghiệp vụ của Sở.

      Tại buổi làm việc, TS. Vũ Quảng - Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu những thông tin chung về Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là về những chương trình đào tạo, bồi dưỡng nhà trường đang triển khai cũng như cảm ơn Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh đã dành sự quan tâm và đón tiếp đoàn.

      Thay mặt Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh, TS. Nguyễn Thị Bạch Vân - Giám đốc Sở vui mừng và phấn khởi khi đón tiếp đoàn và chỉ đạo các phòng chuyên môn trao đổi, tìm hiểu một số chương trình bồi dưỡng, đào tạo của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

      Chuyến thăm và làm việc của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh với Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh bước đầu thành công tốt đẹp, mở ra những hướng hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

      Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Tin: Phòng QLĐT&KHCN

 

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn