Trường Cán bộ quản lý Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh làm việc với Tổ chức Cố vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu (TET) - Australia

Vào 9 giờ 00 thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh vui mừng đón tiếp và làm việc với Tổ chức Cố vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu (TET) - Australia. Bước đầu trao đổi định hướng cho việc ký liên kết hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng các chương trình phù hợp với ngành giáo dục cũng như lĩnh vực tư vấn giáo dục khác.

Đến tham dự và làm việc với trường có bà Jane Tran, Giám đốc điều hành Tổ chức Cố vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu (TET) – Australia, Phó Chủ tịch Hội Trí thức và Chuyên gia cố vấn giáo dục uy tín toàn cầu, chuyên gia người Việt tại Úc (VASEA) đại diện giới thiệu về Tổ chức với chương trình tiêu biểu và dự án giáo dục TET đã thực hiện. Cùng tham dự có bà Hà Trần, Trưởng đại diện tại Việt Nam, Trợ lý Giám đốc sẽ thực hiện nhiệm vụ kết nối và phối hợp làm việc trong thời gian tới.

Về phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, đón tiếp và làm việc có TS Vũ Quảng Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Phan Thị Thúy Quyên, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị và TS. Đinh Thị Kim Loan, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Khoa học công nghệ cùng tham dự.

Trong buổi làm việc, TS. Vũ Quảng Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được đón tiếp và hân hạnh được liên kết hợp tác để hai bên cùng thúc đẩy các chương trình mang tính xu hướng và phù hợp thời đại. Ông mong rằng với sự kết nối hợp tác này sẽ mang lại nhiều hiệu quả trong phục vụ cho ngành giáo dục trong thời gian tới.

Tin bài và một số hình ảnh tại buổi làm việc

Tin và Ảnh: Phòng TCHC-QT

Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn