Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính Khoá 5 (2019 - 2020)

Ngày 04/04/2021, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 5 (2019 - 2020). Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Hà Thanh Việt, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Đình Bảy, Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung khóa 5 khai giảng vào ngày 02/11/2019 và đến nay đã hoàn thành nội dung chương trình. Lớp có 79 học viên đến từ các Trường Đại học Giao thông vận tải, Trường Đại học Sài Gòn, Liên Hiệp Khoa học Kinh tế và Công Nghệ Miền Nam và các trường phổ thông… Sau hơn một năm học tập và rèn luyện các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ địa phương. Kết quả học tập toàn khóa: 59 học viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp trong đó, có 5 học viên đã vinh dự được Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh khen thưởng về đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

               

Đồng chí Hà Thanh Việt, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường dự Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

 

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Hà Thanh Việt đã biểu dương, chúc mừng kết quả học tập của các học viên, kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Lãnh đạo nhà trường, cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên. Đồng thời các đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Học để làm việc, làm người cán bộ, học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp và Nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại”; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động Nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

 

 

Văn phòng Đảng uỷ Trường CBQLGD TP.HCM

 

Các chương trình
Tin mới
Lượt truy cập
Đã truy cập: 3.784.685
Đang truy cập: 452
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Quyền Hiệu trưởng
TS. VŨ QUẢNG

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn