Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập: 3 tỷ + 35122
Đang truy cập:131

Phòng Quản trị - Thiết bị tổ chức Tọa đàm: “Chăm sóc sức khỏe, tầm soát ung thư cho Công chức, Viên chức và Người lao động trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh”

Thực hiện chương trình công tác năm học 2019 của trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 13/11/2019, tại Phòng Hội thảo B, Phòng Quản trị - Thiết bị tổ chức Tọa đàm: “Chăm sóc sức khỏe, tầm soát ung thư cho Công chức, Viên chức và Người lao động trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh”.

Tham dự Tọa đàm, về phía đại biểu tham dự có sự hiện diện của ông Võ Minh Vương, Giám đốc Trung tâm bán lẻ Phạm Ngọc Thạch, ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông; bà Phạm Thị Minh Thy, Giám Đốc Quan hệ khách hàng, ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông, bà Nguyễn Hương Trà My, Trưởng phòng kinh doanh Bảo hiểm Generali. Về phía trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham gia của PGS.TS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Dương Bá Khanh, Chủ tịch Công đoàn trường; cô Lê Thị Thanh Tâm, nguyên Phó Hiệu trưởng; cùng đông đảo viên chức, người lao động và khách mời.

Mở đầu chương trình Tọa đàm là Báo cáo tổng kết năm 2019 và phương hướng thực hiện trong năm 2020 của phòng Quản trị - Thiết bị. Tính đến hết tháng 10/2019, với nhân sự chỉ có 07 người, trong đó có 04 người là hợp đồng khoán việc, phòng Quản trị - Thiết bị đảm nhận nhiều mảng công việc, nhưng chủ yếu là các nhiệm vụ quản lý nội trú và quản lý cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng của Trường. Dựa trên những số liệu thực tế, phòng Quản trị - Thiết bị đã tổng hợp, phân tích và đánh giá các kết quả đạt được, những tồn tại và hạn chế cần khắc phục, so sánh kết quả thực tế với phương hướng năm 2019 đề ra trong năm 2018, từ đó đưa ra phương hướng thực hiện trong năm 2020 một cách thiết thực và hiệu quả.

Một trong những lĩnh vực quan trọng mà phòng Quản trị - Thiết bị phụ trách là công tác y tế, chăm sóc sức khỏe cho công chức, viên chức và người lao động trong toàn Trường. Phòng Quản trị - Thiết bị phối hợp với Ngân hàng OCB thực hiện tầm soát miễn phí một trong bốn bệnh ung thư và bệnh nguy hiểm. Bên cạnh đó, Ngân hàng OCB cũng đưa ra những giải pháp tài chính hữu hiệu để cùng chung tay chia sẻ những rủi ro khi chẳng may cán bộ, giảng viên Nhà trường bị mắc những căn bệnh hiểm nghèo.

Buổi tọa đàm đã khép lại trong không khí ấm áp, tươi vui hứa hẹn một năm nhiều thành công của phòng Quản trị - Thiết bị trong năm 2020.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

 

 

 

 

Tin và hình: ThS. Trần Minh Châu - P.TP Quản trị Thiết bị

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn