Đã truy cập: 3 tỷ + 89593955

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON VÀ PHỔ THÔNG K.28, NĂM 2021

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường mầm non và trường phổ thông học online để các Sở/ Phòng GD-ĐT và các Trường làm căn cứ cử cán bộ, công chức, viên chức tham gia học tập.

1. Các lớp được tổ chức

- Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường phổ thông;

- Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường mầm non;

2. Chương trình bồi dưỡng

Căn cứ Quyết định số 382/QĐ-BGDĐT ngày 20/01/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành các Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục. Chương trình 360 tiết gồm 5 module, 19 chuyên đề (Học viên sẽ được nhận Kế hoạch giảng dạy và học tập vào ngày khai giảng).

3. Đối tượng tham dự

- Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và viên chức thuộc diện quy hoạch cán bộ quản lý của các trường THPT, THCS,TiH và MN;

- Những người khác có nhu cầu.

4. Thời gian và địa điểm học tập

+ Thời gian học tập:

Học trên lớp khoảng 14 tuần (mỗi tuần học vào ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật); 03 tuần nghiên cứu thực tế và viết tiểu luận tại đơn vị HV đang công tác.

+ Dự kiến khai giảng:

9g00 ngày 20/8/2021 (online)

+ Hình thức học tập:

Trực tuyến (online, sử dụng GOOGLE MEET)

5. Kinh phí học tập

+ Học phí:  3.400.000 đồng/ 1 học viên.

+ Tài liệu:   200 000 đồng / 1 học viên.

* Học viên chuyển khoản cho Trường trước ngày 20/8/2021 theo thông tin bên dưới. Nhà trường sẽ cấp hóa đơn điện tử cho học viên qua email của học viên.

-  Đơn vị nhận: Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

-  Số tài khoản: 326 444 19

- Tại Ngân hàng Á Châu- Chi nhánh Sài gòn

- Nội dung chuyển khoản ghi: Lớp BD CBQL Trường MN-PT K.28; tên học viên; đơn vị công tác.

6. Thủ tục đăng ký

Các đơn vị, cá nhân lập danh sách người tham gia bồi dưỡng (theo mẫu sau đây) gửi về Email: cbqlhcm@gmail.com trước ngày khai giảng ít nhất 03 ngày để thuận lợi trong việc sắp xếp.

Xem thông tin chi tiết tại đây