Đảng ủy Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024.

Nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của Đảng ủy trong việc thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, đồng thời nhận định những mặt thành công, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ, chương trình công tác Đảng năm 2023. Bên cạnh đó, Đảng ủy còn rút kinh nghiệm để tiếp tục đẩy mạnh Chương trình hành động trong năm 2024.

Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2024, Đảng bộ trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Vũ Quảng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh cùng với sự chuẩn bị và tham gia của tập thể Ban Chấp hành Đảng uỷ. Hội nghị triệu tập 33 đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tham dự.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc, long trọng với tinh thần “nhìn thật, nói thẳng” để công tác xây dựng Đảng được hoàn thiện hơn. Hội nghị đã có 06 lượt ý kiến thảo luận, trao đổi của đảng viên đóng góp cho báo cáo tổng kết năm 2023 và nhiệm vụ, chương trình năm 2024. Tập thể Đảng ủy hết sức nỗ lực để đưa Đảng bộ Trường đạt và vượt chỉ tiêu, phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua và tiếp tục đổi mới công tác quản lý, phương thức lãnh đạo, phát huy sáng kiến của mỗi cá nhân, tạo khối đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Trong Hội nghị lần này, Ban Tổ chức công bố Quyết định khen thưởng và trao giấy khen cho 01 tập thể, 04 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 02 tập thể điển hình tốt trong cuộc thi viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 đã thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tin và ảnh: VPĐU