Đã truy cập: 1 tỷ + 10759574

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài Khoa học và Công nghệ cấp Trường do TS. Ngô Phan Anh Tuấn làm chủ nhiệm

Chiều ngày 28/8/2020, tại Phòng họp 1, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài Khoa học và công nghệ cấp Trường Đề xuất nội dung bồi dưỡng thường xuyên theo nhu cầu nhằm nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý trường phổ thông khu vực Nam bộ theo hướng tiếp cận Chuẩn hiệu trưởng”, mã số C2020.30.02 (theo QĐ số 544/QĐ-CBQLGDHCM ngày 18/8/2020) do TS. Ngô Phan Anh Tuấn, giảng viên khoa Quản lý giáo dục làm chủ nhiệm.

PGS. TS. Hà Thanh Việt, Chủ tịch Hội đồng, chủ trì và điều hành cuộc họp. Chủ nhiệm đề tài thay mặt nhóm nghiên cứu báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu của đề tài. Sau khi các thành viên Hội đồng thảo luận và đánh giá, Chủ tịch Hội đồng công bố kết quả đánh giá: đề tài được xếp loại Khá, đồng thời yêu cầu Chủ nhiệm đề tài bổ sung, hoàn thiện bản Báo cáo theo góp ý của Hội đồng tại Biên bản cuộc họp và thực hiện các thủ tục tiếp theo theo quy định.

Một số hình ảnh của buổi họp

Tin và ảnh: ThS. Cao Thị Thúy Diễm