Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập: 1 tỷ + 9804724
Đang truy cập:4436

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức seminar về “Chính sách giáo dục Singapore”

Sáng ngày 27/6/2019, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức seminar có chủ đề “Chính sách giáo dục Singapore” với sự tham dự của Ban Giám hiệu, toàn thể giảng viên, chuyên viên trong trường và một số khách mời ngoài trường. Mục đích của seminar là nhằm trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao kiến thức về năng lực Quản lý Giáo dục từ các nước tiên tiến.

Thạc sỹ Trần Thị Hải Yến – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức đã phát biểu khai mạc và giới thiệu TS. Koh Yang Fatt, diễn giả chính.

TS. Koh đã trình bày 3 nội dung chính gồm: Xu hướng phát triển giáo dục gần đây; Năng lực thế kỷ 21; và Kết quả giáo dục mong đợi, và mời các tham dự viên chia sẻ và trao đổi ý kiến cũng như đặt câu hỏi liên quan đến chủ đề seminar. Seminar đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp hữu ích.

Kết thúc seminar, thay mặt Nhà trường TS. Phan Minh Phụng – Phó Hiệu trưởng, cám ơn TS. Koh đã chia sẻ những thông tin hữu ích, chúc Tiến sĩ cùng gia đình sức khoẻ và mong muốn mở rộng hợp tác trong tương lai.

Một số hình ảnh tại seminar:

 

 

 

 

 

Tin và ảnh: ThS. Phạm Văn Tiên - Chuyên viên Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế.

 

 

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn