Bản tin của Bộ môn Lý luận chính trị

Nhằm khắc phục tư tưởng “tháng giêng là tháng ăn chơi” của những ngày sau Tết nguyên đán, Bộ môn Lý luận chính trị đã tiến hành họp mặt và trao đổi các công việc vào chiều ngày 23/2/2018 (tức là mùng 8 tết âm lịch). Trong buổi họp, các giảng viên trong bộ môn chào đón và chúc nhau một năm mới mạnh khỏe, may mắn và thành đạt, nhưng cũng không quên chúc nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mà nhà trường đã giao. Qua trao đổi và thảo luận, các giảng viên trong Bộ môn Lý luận chính trị đã nhận thức rõ các sự kiện diễn ra trong nhà trường như việc Bộ Giáo dục và đào tạo đã bổ nhiệm một đồng chí làm Phó hiệu trưởng nhằm từng bước hoàn thiện tổ chức nhà trường, đồng thời các giảng viên cũng nhận thức rõ công việc của từng người cũng như của bộ môn phải thực hiện trong thời gian còn lại của năm học. Buổi họp kế thúc trong không khí thân mật và đoàn kết.

Tin: TS. Nguyễn Văn Công