Bản tin của Bộ môn Lý luận chính trị Tháng 3/2018

Nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, Bộ môn Lý luận chính trị đã tiến hành họp mặt và trao đổi các công việc vào sáng ngày 29/3/2018. Trong buổi họp, các giảng viên tiến hành trao đổi các vấn đề chuyên môn như những văn bản mới cần cập nhật, công tác tổ chức trong Hội thảo khoa học câu lạc bộ Giám đốc Sở giáo dục các tỉnh/ thành phía Nam…. Qua trao đổivà thảo luận, các giảng viên trong Bộ môn Lý luận chính trị đã đánh giá cao công tác tổ chức cũng như ý nghĩa thực tiễn của Hội thảo khoa học mà Trường kết hợp với Sở Giáo dục Bình Thuận tổ chức tại Bình Thuận vào ngày 22/3/2018 – 23/3/2018. Về công tác trong tháng 4, Bộ môn triển khai các văn bản của nhà trường, đặc biệt việc thực hiện tốt mục tiêu, nội dung của chuyến đi thực tế tìm hiểu giáo dục địa phương mà Bộ môn kết hợp với khoa Tâm lý giáo dục và khoa Quản lý hành chính tổ chức vào cuối tháng. Buổi họp kế thúc trong không khí thân mật và đoàn kết.