Bản tin của Bộ môn Lý luận chính trị

Trong xu thế phát triển chung của ngành giáo dục nói chung và của Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh nói riêng; Nhằm thống nhất phương hướng phát triển, Bộ môn Lý luận chính trị đã có buổi làm việc trực tiếp với PGS, TS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng nhà trường. Trong buổi làm việc, một mặt lãnh đạo nhà trường lắng nghe tâm tư, nguyện vọng cũng như các đề xuất của Bộ môn nhằm khắc phục những khó khăn của Bộ môn khi thực hiện nhiệm vụ nhà trường giao; Mặt khác, qua trao đổi các giảng viên trong Bộ môn Lý luận chính trị đã nhận ra các cơ hội để bộ môn có thể phát triển thêm một số chương trình đáp ứng nhu cầu xã hội. Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Hiệu trưởng đã gợi ý và đặt ra một số nhiệm vụ mà Bộ môn Lý luận chính trị cần thực hiện trong thời gian tới, trước mắt là học kỳ II năm học 2017 – 2018 này.