Đã truy cập: 3 tỷ + 89623786

Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường mầm non tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu

Được sự thống nhất kế hoạch giữa trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Lợi, sáng ngày 20 tháng 3 năm 2019, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường mầm non. Đến dự buổi lễ, về phía trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có ThS.Nguyễn Văn Huê - Phó Trưởng phòng Đào tạo, về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lợi có ông Nguyễn Văn Út Em, Phó trưởng Phòng GD&ĐT và cán bộ phòng Đào tạo của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng GD&ĐT Vĩnh Lợi.

Tại buổi lễ, toàn thể 50 học viên của lớp bồi dưỡng đều được công nhận hoàn thành tốt khóa học và được cấp chứng chỉ bồi dưỡng. Đặc biệt có 02 học viên đạt thành tích học viên giỏi và 05 học viên có thành tích cao trong học tập và xây dựng tập thể lớp đã nhận được giấy khen của Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Tp.HCM. Khóa bồi dưỡng nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía học viên về nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy, tính thực tiễn cao cũng như tác phong phục vụ chuyên nghiệp của Ban tổ chức lớp học, giảng viên và nhân viên phục vụ.

Tin và ảnh: ThS. Lê Đình Huấn, phòng Đào tạo