Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Quyền Hiệu trưởng
TS. VŨ QUẢNG
Lượt truy cập
Đã truy cập: 3 tỷ + 89980618
Đang truy cập:1143

Bế giảng tổng kết 4 lớp bồi dưỡng Cán bộ quản lý tại Bình Phước

          Sáng ngày 10/3/2017 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Phước, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng vớ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ Bế giảng tổng kết 4 lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý các cấp học gồm:

  • Lớp bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục trường Mầm non Bình Phước;
  • Lớp bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục trường Tiểu học Bình Phước;
  • Lớp bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục trường THCS Bình Phước;
  • Lớp bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục trường THPT Bình Phước.

         Buổi Lễ được diễn ra rất long trọng, vui tươi và nghiêm túc với sự tham dự của Lãnh đạo hai đơn vị phối hợp. Phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có Thầy Phan Minh Phụng – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo nhà trường và các cán bộ chuyên trách cùng đến tham dự. Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước, ông Lê Hải Đăng – Giám đốc Sở cùng các lãnh đạo, viên chức phòng chức năng thuộc Sở, với 297 học viên tham dự khóa học cũng về tham gia buổi Lễ Bế giảng đông đủ.

         Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Phan Minh Phụng nhấn mạnh vai trò của người quản lý, quản lý đúng hiến pháp và pháp luật, quản lý mà không thanh tra, không kiểm tra là không phải là quản lý. Ông khái quát sơ lượt nội dung chương trình của khoá học, nhận định sâu sắc việc thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng mà Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho Trường, rút kết lại những kinh nghiệm của khóa học đã qua...

         Ông Lê Hải Đăng cũng đã phát biểu trước buổi Lễ,trước đội ngũ cán bộ quản lý, đội ngũ giáo viên dự nguồn,ông đã nhấn mạnh vai trò bồi dưỡng cho đội ngũ nhà giáo, cán bộ công chức của ngành giáo dục tỉnh Bình Phước, tập trung nâng cao tinh thần trách nhiệm học tập nghiên cứu về các kỹ năng quản lý để thay đổi, đổi mới cách thức quản lý, vận dụng linh hoạt kiến thức đã học được vàothực hiện nhiệm vụ được giao, vào quá trình quản lý tại đơn vị. Tiếp theo tinh thần bồi dưỡng, ông chỉ đạo lựa chọn đội ngũ kế cận, chọn chương trình bồi dưỡng phù hợp để tiếp tục tổ chức lớp học với quyết tâm đưa ngành giáo dục Bình Phước lên một tầm cao mới.

         Niềm vui của toàn thể học viên nhận thành quả học tập của mình trong ngày tổng kết, đại diện cho toàn thể học viên của 4 lớp đã có những cảm nghĩ thể hiện tình cảm sâu sắc đến lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã tạo điều kiện để các anh chị được học tập và bồi dưỡng, tỏ lòng tri ơn đến đội ngũ giảng viên Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tận tình chia sẻ những bài học, những kinh nghiệm quý báu, sự quan tâm của tập thể lãnh đạo viên chức nhà trường cùng với sự cố gắng của toàn thể anh chị em học viên đã tạo nên sự thành công của khóa học này.

 

 

Tin và hình: ThS. Phan Thị Thúy Quyên - PGĐ. Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn