Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho công chức, viên chức và người lao động Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình công tác năm học 2017-2018, trong tháng 5 và tháng 6 năm 2018, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động (CC,VC&NLĐ).

Để thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe, lãnh đạo Trường đã chọn phòng khám uy tín, chất lượng tại trung tâm Quận 1, thuận tiện cho việc đi lại. Các gói khám sức khỏe được lựa chọn phù hợp, đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân, bao gồm khám sức khỏe tổng quát cơ bản và một số mục khám chuyên sâu như: tầm soát ung thư, sức khỏe tim mạch… Ngoài ra, phòng khám còn tư vấn thêm một số mục khám tùy theo sức khỏe của mỗi người nhằm phòng ngừa bệnh tật một cách hiệu quả nhất. Chính từ lợi ích thiết thực của việc khám sức khỏe định kỳ, hầu hết CC,VC&NLĐ nhà trường đều tham gia với 79 người, trong đó có 45 nam và 34 nữ. Kết quả khám sức khỏe là căn cứ để CC,VC&NLĐ tự kiểm soát và ngăn ngừa bệnh tật, hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh và an toàn.

Kết thúc đợt khám sức khỏe định kỳ năm học 2017-2018, hầu hết CC,VC&NLĐ đều cảm thấy hài lòng và mong muốn trong những năm học tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của lãnh đạo Trường trong việc chăm lo đời sống, sức khỏe của CC,VC&NLĐ.

Tin và hình: ThS. Trần Minh Châu - Phó trưởng phòng Quản trị - Thiết bị

Tin mới
Lượt truy cập
Đang truy cập: 8.457.478
Đang truy cập: 381
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
TS. VŨ QUẢNG

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn