Giảng đường thông minh và xu thế dạy học bằng công nghệ cao

           Khu giảng đường mới của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh sau thời gian cải tạo, sửa chữa đã trở nên độc đáo và đầy đủ tiện nghi hiện đại hơn.

           Khu giảng đường của Trường ở khu vực nhà A cao 4 tầng, hiện có 1 hội trường lớn với sức chứa hơn 300 học viên. Với hệ thống âm thanh màn hình LED kích thước 3,6cm x 2,6cm, các màn hình trong hội trường được bố trí mà bất cứ chỗ ngồi nào học viên cũng có thể tiếp cận dễ dàng nhất.

 

           Các phòng học trãi dài từ tầng 1 đến tầng 4 với nhiều phòng học lớn nhỏ với sức chứa từ 40 học viên đến 90 học viên.

           Phòng học khang trang, đầu đủ ánh sáng. Mỗi phòng học đều được trang bị những thiết bị hiện đại như máy chiếu, màn hình LED, hệ thống điều hòa mát lạnh. Ngoài ra, mỗi học viên được trãi nghiệm trên máy vi tính có kết nối internet để trao đổi và nhận tài liệu từ giảng viên.

           Với phương pháp mới, mỗi giảng viên đóng vai trò dẫn dắt học viên chủ động tiếp cận kiến thức hơn. Trường đã trang bị phòng máy vi tính với hơn 30 máy vi tính với phần mềm hiện đại nhằm đáp ứng tốt mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo.

           Về với Trường chúng tôi, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ mang đến cho học viên không gian phòng học với thiết kế thông minh từ âm thanh, ánh sáng đến cách bày trí sáng tạo mà cả những tấm lòng của Quý Thầy, Cô luôn tận tụy hết lòng vì học viên.

           Với phương châm” Yêu trò, mến khách”, khu giảng đường còn mang đến các lớp học, hội nghị, hội thảo của các đơn vị bạn những buổi học, buổi họp mặt thật ý nghĩa và thú vị.Quý khách có nhu cầu liên hệ về giảng đường lớp học, phòng họp xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua: 

           Điện thoại:  028.39117347- 0961958779 (gặp Cô Vũ Thị Trang)

           Email: vttrang@iemh.edu.vn

           Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Tin mới
Lượt truy cập
Đang truy cập: 8.457.478
Đang truy cập: 381
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
TS. VŨ QUẢNG

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn