Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập: 3 tỷ + 89656768
Đang truy cập:892

Giới thiệu nguồn tài liệu trực tuyến của Thư viện trực tuyến Liên Hợp Quốc và Thư viện trực tuyến Liên minh Viễn thông quốc tế

Tài liệu trực tuyến là loại hình tài liệu mới, hình thành và phát triển gắn với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật và Internet. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, nguồn tài liệu trực tuyến ngày càng mang lại những tiện ích cho người dùng, nhà quản lý và cung cấp thông tin. Thực tế cho thấy nguồn tài liệu trực tuyến là một tài nguyên mang lại hiệu quả kinh tế cao của dịch vụ cung cấp thông tin trực tuyến.

Xin giới thiệu với các nhà quản lý, giảng viên, học viên cùng các nhà nghiên cứu khoa học nguồn tài liệu hoàn toàn miễn phí của hai thư viện lớn trên thế giới: Thư viện trực tuyến của Liên Hợp Quốc và Thư viện trực tuyến của  Liên minh Viễn thông quốc tế.

https://www.un-ilibrary.org/ : Thư viện trực tuyến của Liên Hợp Quốc bao gồm các ấn phẩm, tạp chí, dữ liệu được xuất bản bởi Ban thư ký, các quỹ và chương trình của Liên Hợp Quốc. Bộ CSDL với 28 chủ đề, tiêu biểu như: Hòa bình và an ninh thế giới; Nhân quyền; Trẻ em; Biến đổi khí hậu; Ma túy, tội phạm; Liên Hợp quốc và các chủ đề về Kinh tế, Văn hóa, Xã hội.

https://www.itu-ilibrary.org/ : Thư viện trực tuyến của  Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU - International Telecommunication Union). Bộ CSDL gồm 12 chủ đề với hàng ngàn tài liệu về Công nghệ thông tin và Truyền thông, Viễn thông.

Tin: ThS. Chu Phương Diệp - GĐ Trungta6m Khảo thí và đảm bảo chất lượng GD&ĐT

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn