Họp hội đồng khoa học - Đào tạo trường

Ngày 05/6/2015, tại Phòng Truyền thống Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), Hội đồng Khoa học và Đào tạo trường đã tổ chức phiên họp lần 3 - nhiệm kỳ 2012-2017 dưới sự chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Xuân Tế - Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo - Hiệu trưởng nhà trường.

Mở đầu phiên họp, PGS.TS. Nguyễn Xuân Tế phát biểu khai mạc nêu lên mục đích, nội dung và những định hướng lớn cho kỳ họp. Đây là kỳ họp đặc biệt để thông qua dự thảo “Kế hoạch chiến lược phát triển Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM giai đoạn 2012 - 2017 và tầm nhìn đến năm 2030”.

Tại phiên họp, TS. Vũ Lan Hương - Trưởng Khoa Quản lý giáo dục thay mặt Tổ Thư ký báo cáo  Dự thảo “Kế hoạch chiến lược phát triển Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM giai đoạn 2012 - 2017 và tầm nhìn đến năm 2030”.

Sau đó, các thành viên trong Hội đồng đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp thiết thực cho nhà trường xoay quanh Dự thảo này.

Kết thúc phiên họp, Chủ tịch Hội đồng đã tổng kết các ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng và khẳng định “Kế hoạch chiến lược phát triển Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM giai đoạn 2012 - 2017 và tầm nhìn đến năm 2030” là cần thiết và có ý nghĩa. Sau phiên họp, Tổ Thư ký sẽ chỉnh sửa theo ý kiến của Hội đồng và nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức những cuộc họp đóng góp ý kiến tiếp theo để Kế hoạch này hoàn thiện và thực thi.

P.KHCN&HTQT