Đã truy cập: 1 tỷ + 10730878

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh họp mặt chia tay giảng viên nghỉ hưu

Ngày 17.4.2018, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt thân mật chia tay giảng viên Tạ Thị Hoàng Oanh nghỉ hưu theo chế độ. Đến dự buổi họp mặt có TS. Phan Minh Phụng – P. Hiệu trưởng phụ trách Đảng ủy Trường; PGS.TS. Hà Thanh Việt – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn, viên chức Khoa Quản lý giáo dục cùng các thầy cô đồng nghiệp quan tâm.

Đảng ủy chụp hình lưu niệm với cô Tạ Thị Hoàng Oanh

Phát biểu tại buổi họp mặt, PGS.TS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của giảng viên Tạ Thị Hoàng Oanh sau hơn 30 năm công tác trong ngành giáo dục và 13 năm công tác tại trường. PGS. TS Hà Thanh Việt mong muốn, mặc dù được nghỉ hưu theo chế độ nhưng cán bộ, giảng viên nghỉ hưu sẽ tiếp tục cộng tác, phát huy trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển chung của Nhà trường.