Khai giảng lớp BD nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra Đại học Huế

Thực hiện theo tinh thần và chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có công văn số 242/CBQLGDHCM-ĐT ngày 28/3/2018 của Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, về việc xin mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra giáo dục tại Đại học Huế theo đề nghị tại công văn 305/ĐHH-TTPC ngày 21/3/2018 của Đại học Huế.

Được sự đồng ý của Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạotheocông văn số 346/TTr-NV2, ngày 24 tháng 4 năm 2018 của Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra giáo dục tại Đại học Huế.

Sáng ngày 05/5/2018, lúc 8 giờ 00, tại Hội trường Đại học Huế, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh cùng với lãnh đạo, viên chức Ban Thanh tra Đại học Huế tiến hành buổi Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra giáo dục cho 60 viên chức làm công tác thanh trađến từ 16 đơn vị trường Đại học thuộc hệ thống Đại học Huế, theo số lượng như sau:

Tên cơ sở

16

Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Nam

01

Về tham dự Lễ khai khai giảng có sự hiện diện của Lãnh đạo hai đơn vị phối hợp. Phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có TS. Phan Minh Phụng – Phó Hiệu trưởng Trường; Phía Đại Học Huế có TS. Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế tham dự Khai giảng lớp. Và đặc biệt có Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo, Luật gia Nguyễn Huy Bằng về tham dự buổi Lễ, cũng đồng thời là báo cáo viên của lớp học.

Trong không khí long trọng của buổi Lễ, TS. Phan Minh Phụng – Phó Hiệu trưởng Trường đã phát biểu khai giảng lớp và cảm ơn sâu sắc đến Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tạo điều kiện cho hai đơn vị cùng đồng hành tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục. Từ khóa học này sẽ mở rộng mối quan hệ nhằm sẽ phối kết hợp nhiều chương trình khác mang lại hiệu quả cao cho cả hai đơn vị nói riêng và cho ngành giáo dục nói chung.

Một số hình ảnh buổi Khai giảng

Tin và hình: ThS. Phan Thị Thúy Quyên, P.GĐ. Trung tâm Đào tạo và tư vấn giáo dục