Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập: 3 tỷ + 89623733
Đang truy cập:259

Khai giảng lớp bồi dưỡng tư vấn du học tại Cần Thơ

Nhằm trang bị, cập nhật, cung cấp các kiến thức cơ bản về pháp luật giáo dục, kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết về hoạt động dịch vụ tư vấn du học cho những đối tượng thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học và cần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về hoạt động dịch vụ tư vấn du học, hỗ trợ công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động dịch vụ tư vấn du học cho đội ngũ nhân viên, công ty Cổ phần quốc tế Inmeko phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học cho 28 học viên là nhân viên trong công ty tham gia học tập nâng cao tay nghề và hoàn thành chứng chỉ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu Nhà nước đặt ra. Lúc 08h00 ngày 28 tháng 6 năm 2018, Khóa học được khai giảng với sự tham dự của TS. Phan Minh Phụng, Phó Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

TS. Phan Minh Phụng, Phó Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại Lễ khai giảng

Áp dụng Thông tư số 29/2013/QĐ-BGDĐT ngày 25 tháng 7 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức và cử các giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tham gia giảng dạy khóa học. Đây là loại hình kinh doanh có điều kiện và sự cần thiết vai trò quản lý của các cấp sở ban ngành theo dõi sát sao đến những công ty liên quan nên đòi hỏi người đứng đầu công ty nói riêng và người tư vấn viên phải có chứng chỉ cũng như kiến thức để hành nghề.

Với tinh thần ham học hỏi và cầu thị của mỗi học viên tham gia khóa học, chuyên đề giảng dạy đầu tiên về những quy định hiện hành của hoạt động tư vấn du học do TS. Phan Minh Phụng, Phó Hiệu trưởng nhà trường mang tới đã cung cấp cho học viên nhiều kiến thức bổ ích, là hành trang cần thiết cho mỗi nhân viên thực hiện công tác tư vấn du học. Trong khuôn khổ 75 tiết học từ 28/6/2018 đến 05/7/2018, đội ngũ giảng viên của trường sẽ cùng với học viên mang lại thành công tốt đẹp cho khóa học này.

Tin và hình: ThS. Phan Thị Thúy Quyên, PGĐ Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn