Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập: 3 tỷ + 89623734
Đang truy cập:260

Khai giảng lớp bồi dưỡng tư vấn du học tại Đà Nẵng

Ngày 26 tháng 6 năm 2018, tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên số 1 thành phố Đà Nẵng, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học - khóa 2 với sự tham gia của 54 học viên đến từ các công ty tư vấn du học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Tại buổi lễ khai giảng, TS. Phan Minh Phụng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đồng thời là giảng viên dạy lớp, đã phát biểu khai giảng lớp học nói lên mong muốn từ phía nhà trường trang bị những kiến thức và kinh nghiệm thiết thực, bổ ích giúp người học vận dụng trong quá trình hoạt động nghề Tư vấn du học.

Thầy Võ Các Tiến – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Giáo dục thường xuyên, Giáo dục chuyên nghiệp và đại học Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng cũng phát biểu nhấn mạnh về những kiến thức thiết thực, những chia sẻ của giảng viên ở lớp học trước đã được đánh giá rất cao. Trên tinh thần đó, ông nhắn nhủ đến học viên tham gia khóa học đảm bảo đúng quy định, quy chế của pháp luật trong lĩnh vực hành nghề, tham gia học tập nghiêm túc đảm bảo yêu cầu, nề nếp của lớp học.

          Được biết nhờ sự quan tâm khá chặt chẽ từ phía Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng, hoạt động của các công ty tư vấn du học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã đi vào nề nếp và quy cũ. Sắp tới Sở sẽ mở rộng bồi dưỡng cho các trung tâm ngoại ngữ có hoạt động tư vấn du học phải tham gia học tập lấy chứng chỉ và nâng cao hoạt động các dịch vụ liên quan đến tư vấn du học cũng như định hướng nghề cho du học sinh trong thời gian tới.

Tin: ThS. Phan Thị Thúy Quyên, P.GĐ Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn