Khoa Quản lý hành chính tổ chức sinh hoạt khoa học

Trong tháng 11 năm 2017, Khoa Quản lý hành chính đã tổ chức 02 buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề “Vận dụng kết quả hội thảo khoa học Bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục trong xu thế đổi mới giáo dục phổ thông vào nội dung giảng dạy của Khoa" và “Hoàn thiện tài liệu Chương trình bồi dưỡng kiến thức pháp luật và kỹ năng pháp chế cho cán bộ ngành giáo dục”. Đây là hai nội dung quan trọng, thiết thực giúp bổ sung và hoàn thiện các chuyên đề giảng dạy mà Khoa đang phụ trách. Qua trao đổi, thảo luận của các giảng viên, TS. Phan Minh Phụng – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa kết luận một số nội dung quan trọng vận dụng từ kết quả hội thảo của Trường về công tác bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục để hoàn thiện bài giảng, xây dựng chương trình mới. Các giảng viên của Khoa sẽ tập trung vào việc điều chỉnh, bổ sung, cập nhật kiến thức mới, quy định mới để hoàn thiện tài liệu Chương trình bồi dưỡng kiến thức pháp luật và kỹ năng pháp chế cho cán bộ ngành giáo dục.

Một số hình ảnh liên quan.

Tin: ThS. Đỗ Văn Định – Khoa Quản lý Hành chính

Ảnh: Xuân Hoa – Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục