Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Quyền Hiệu trưởng
TS. VŨ QUẢNG
Lượt truy cập
Đã truy cập: 3 tỷ + 89980595
Đang truy cập:1120

Khoa Quản lý hành chính tổ chức thông qua bài giảng

KHOA QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH TỔ CHỨC THÔNG QUA BÀI GIẢNG

Vào lúc 9h, ngày 13/05/2016 tại hội trường A2 Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh. Khoa Quản lý hành chính tiến hành thông qua bài giảng chuyên đề “Kiểm định chất lượng giáo dục trường phổ thông” và “Kiểm định chất lượng giáo dục trường mẫu giáo” thuộc Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý cho hai giảng viên: Tiến sỹ Nguyễn Văn Tấn (Trung tâm Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục và đào tạo), Ths. Trần Duy Nam (Khoa Quản lý hành chính). Thành phần tham dự gồm có: Lãnh đạo và toàn bộ giảng viên của Khoa Quản lý hành chính; TS. Ngô Phan Anh Tuấn – GV Khoa Quản lý giáo dục. Chủ trì: Ths. Nguyễn Ngọc Chung - Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa Quản lý hành chính.

Sau khi nghe phần trình bày các nội dung có liên quan đến bài giảng, các giảng viên tham dự đã có nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi, chia sẻ về chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn trong giảng dạy chuyên đề này.

Kết luận sau buổi giảng, ThS. Nguyễn Ngọc Chung đã đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc của hai giảng viên; đồng thời, lưu ý và đề nghị các giảng viên tiếp thu những ý kiến đóng góp để tiếp tục hoàn thiện bài giảng cũng như tăng cường công tác dự giờ để có thêm kiến thức, kinh nghiệm trước khi giảng dạy.

Việc thông qua bài giảng của giảng viên là yêu cầu bắt buộc; đồng thời, cũng được xem như hình thức sinh hoạt chuyên môn, sinh hoạt khoa học của Khoa. Qua đó, các giảng viên trong và ngoài Khoa có điều kiện trao đổi, chia sẻ về chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn, giảng dạy; góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đáp ứng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ của Nhà trường đặt ra./.

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn