Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập: 3 tỷ + 89623728
Đang truy cập:254

Khoa Tâm Lý Giáo dục đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Gia Lai

Khoa Tâm Lý Giáo dục đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Gia Lai

 

Thực hiện kế hoạch đi nghiên cứu thực tế giáo dục trong năm học 2015-2016, Khoa Tâm Lý Giáo dục gồm 5 thành viên do ThS. Trần Công Khanh - Phó trưởng Khoa Tâm lý Giáo dục làm trưởng đoàn đã đến làm việc với một số cơ sở giáo dục tại tỉnh Gia Lai từ ngày 01/3/2016 đến ngày 05/3/2016.

Đoàn đã ghé thăm và làm việc với Phòng GD&ĐT huyện Phú Thiện, trường Tiểu học Thắng Lợi, trường Tiểu học Chu Văn An và trường THPT Trường Chinh huyện Chư Sê. Tại các đơn vị, Đoàn đã được đón tiếp chu  đáo, tình cảm và đã được nghe những báo cáo theo đề nghị của Đoàn. Qua các báo cáo, Đoàn rất đồng cảm với những khó khăn, những nổ lực của ngành giáo dục và nhất là các CBQL tại các đơn vị trong thời gian qua.

Đoàn và Lãnh đạo phòng GD&ĐT Phú Thiện

Đoàn và BGH trường tiểu học Thắng Lợi

Đoàn và BGH trường tiểu học Chu Văn An

Qua tọa đàm, Đoàn đã tìm hiểu thêm về việc tổ chức sinh hoạt của các tổ, nhóm chuyên môn; các vấn đề liên quan đến công tác chủ nhiệm và mô hình trường học mới VNEN; việc vận dụng các kỹ năng mềm để hỗ trợ công tác quản lý….Đoàn cũng đã nắm bắt thêm về nhu cầu bồi dưỡng của ngành trong thời gian sắp tới.

Đoàn cũng đã chia sẻ với các đơn vị một số vấn đề về đổi mới trong công tác quản lý trường học, tặng một số tài liệu bồi dưỡng và giới thiệu các chương trình bồi dưỡng mà Trường đang thực hiện. Đồng thời, đoàn cũng gởi đến các đơn vị bức tranh thư pháp chữ Tâm với lời nhắn nhủ “… hãy sống, làm việc và cống hiến bằng cái tâm của mỗi người”

Đoàn và BGH trường THPT Trường Chinh (huyện Chư Sê)

Chuyến đi thực tế đã mang lại được những thành công như mong đợi, giúp Đoàn có thêm những bài học sinh động trong thực tiễn để bổ sung cho các bài giảng mà Khoa đang đảm nhận.

ThS. Phan Hoàng Văn – Khoa TLGD.

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn