Khoa Tâm lý - Giáo dục tổ chức thông qua bài giảng cho PGS.TS. Hà Thanh Việt và TS. Vũ Đình Bảy

Tháng 01 năm 2018, Khoa Tâm lý Giáo dục đã tổ chức thông qua bài giảng cho PGS.TS. Hà Thanh Việt và TS. Vũ Đình Bảy.

Hội đồng thông qua bài giảng của Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao kết quả thông qua bài giảng Chuyên đề “Kỹ Năng ra quyết định” do TS Vũ Đình Bảy phụ trách và Chuyên đề “Phong cách Lãnh đạo” do PGS.TS Hà Thanh Việt phụ trách.

Việc tổ chức Hội đồng thông qua bài giảng khi giảng viên tiếp nhận, giảng dạy các chuyên đề mới là sinh hoạt chuyên môn bổ ích, nghiêm túc được nhà trường đề ra và luôn được Khoa Tâm lý Giáo dục quán triệt thực hiện. Hoạt động này giúp cho các giảng viên có sự chuẩn bị tốt hơn, tự tin hơn khi lên lớp, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như nâng cao chất lượng các chương trình bồi dưỡng của Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh do Khoa quản lý.

Tin: Vũ Đình Bảy - Khoa Tâm lý - Giáo dục

Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn