Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập: 3 tỷ + 89656796
Đang truy cập:920

Khu nội trú Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh chào đón các đoàn cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên tham gia kiến tập, thực tế tại Thành phố Hồ Chí Minh

Được sự quan tâm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhiều năm qua, khu Nội trú nhà C của trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã được nâng cấp, sửa chữa để đón chào các đoàn cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên từ nhiều vùng miền trên cả nước tham gia kiến tập, thực tế tại Thành phố mang tên Bác.

Trong tháng 7 năm 2018, một trong những tháng cao điểm với nhiều đoàn khách đến làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Khu Nội trú nhà C đã hân hạnh chào đón 9 đoàn khách với hơn 1.300 lượt khách lưu trú tại trường để thực hiện công tác kiến tập, thực tế. Đây là kết quả thể hiện sự nỗ lực vượt bậc của các cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, quảng bá hình ảnh tới nhiều cán bộ, giảng viên, học viên đang học tập và làm việc trong ngành giáo dục tại 32 tỉnh, thành khu vực phía Nam. Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách lưu trú, trong thời gian tới, Nhà trường đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ theo các tiêu chí: giá cả hợp lý, gọn gàng, sạch sẽ, nhiệt tình, trách nhiệm. Bên cạnh đó, Nhà trường thường xuyên tu bổ, sửa chữa cơ sở vật chất nhằm đảm bảo nhu cầu thiết yếu của khách lưu trú luôn được đáp ứng một cách tốt nhất.

Với những cải tiến tích cực, hy vọng trong thời gian tới, Khu nội trú của trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh sẽ liên tục tiếp đón các đoàn khách tới tham quan và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh xinh đẹp.

 

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn