Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Quyền Hiệu trưởng
TS. VŨ QUẢNG
Lượt truy cập
Đã truy cập: 3 tỷ + 89980575
Đang truy cập:1100

Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý tại Ninh Thuận

Được sự thống nhất của Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Thuận, Trường Chính trị tỉnh Ninh Thuân phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh mở lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Trung học, năm học 2017 – 2018. Sau gần 3 tháng học viên được học tập trên lớp, nghiên cứu thực tế và viết tiểu luận cuối khóa… lớp lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Trung học Ninh Thuận đã kết thúc.

Lúc 15 giờ 00, ngày 20 tháng 4 năm 2018, tại Trường Chính trị tỉnh Ninh Thuận đã tiến hành Lễ tổng kết bế giảng và trao chứng chỉ cho học viên.

Đến tham dự buổi Lễ, có đại diện Lãnh đạo các đơn vị như: Phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, ông Phan Minh Phụng - Phó hiệu trưởng nhà trường; Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tào tỉnh Ninh Thuận – Ông Nguyễn Bá Ninh – Giám đốc Sở, Lãnh đạo Trường Chính trị - Ông Trương Tiến Hưng – Hiệu trưởng Trường. Những lời phát biểu, dặn dò đến học viên, các nhà quản lý tương lại đã góp thêm hành trang cho những chặn đường tiếp theo của các anh chị học viên.

Tập thể lớp luôn tri ơn và giữ lại những hình ảnh đáng nhớ về thầy cô trong quá trình học tập thông qua bài phát biểu của cô Nguyễn Thị Lan lớp phó học tập của lớp. Thay mặt cho 78 (26 nữ và 52 nam) thành viên lớp, các thành viên đến từ các đơn vị công tác khác nhau, cô Lan đã bày tỏ niềm kính trọng quý thầy cô giáo và cảm ơn lãnh đạo Sở Gáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận đã mang lại cho tập thể học viên một khóa học bổ ích và cần thiết trong bước đường cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, cho dù có hay không có vị trí quản lý thì những kiến thức, nội dung và các kỹ năng được thầy cô truyền đạt vẫn là những bài học quý báu.

Khóa học được khép lại trong không khí hân hoan thể hiện sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, Sở ban ngành và nhiều báo đài tỉnh Ninh Thuận đến đưa tin cũng đã tạo nên thành công lớn của buổi Lễ. Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh luôn mong được thắt chặt tình hợp tác và mong được tổ chức nhiều khóa học tiếp theo tại tỉnh Ninh Thuận.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

 

 

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn