Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập: 3 tỷ + 89623651
Đang truy cập:177

Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý tại Thành phố Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ là một trong những tỉnh, thành khu vực phía Nam đặc biệt chú trọng đến công tác bồi dưỡng cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý ngành giáo dục. Nhiều khoá bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ quản lý đương nhiệm, kế cận cũng như dự nguồn học tập nâng cao năng lực quản lý đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cần Thơ và Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh cùng phối hợp tổ chức.

Sáng ngày 17/3/2018, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cần Thơ, Lễ Bế giảng lớp cán bộ quản lý Mầm non, Tiểu học, Trung học được tổ chức long trọng, nghiêm túc và thân ái. Đến tham dự buổi lễ, về phía Trường có ông Phan Minh Phụng - Phó hiệu trưởng nhà trường và cán bộ chuyên viên phòng Đào tạo cùng đi; phía Sở, bà Trần Hồng Thắm - Giám đốc Sở và cán bộ viên chức thuộc phòng ban cùng tham dự cùng sự có mặt của 232 học viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình. Buổi lễ không chỉ là dịp tổng kết đánh giá, rút kinh nghiệm khóa học mà còn là cơ hội để các học viên gửi lời tri ân đến Lãnh đạo, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, giảng viên và các cán bộ viên chức phòng ban, trung tâm đã góp phần cho sự thành công rực rỡ của khoá học.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Trần Hồng Thắm - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cần Thơ đã nhấn mạnh tầm quan trọng người lãnh đạo ngành giáo dục trong việc học tập, trau dồi bản thân để nâng cao năng lực quản lý. Đáp lại sự quan tâm của Lãnh đạo Sở và Nhà trường, cô Đồng Anh Đào, Phó hiệu trưởng trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, Thành phố Cần Thơ, đại diện cho toàn thể học viên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cần Thơ, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Giáo dục thường xuyên Thành phố Cần Thơ. Cô hy vọng những kiến thức được chia sẻ từ các giảng viên sẽ là hành trang của mỗi học viên tham gia khóa học trong trong suốt quá trình cống hiến và thực hiện sự nghiệp trồng người.

Buổi lễ bế giảng đã kết thúc tốt đẹp, khép lại một khóa học thành công cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý ngành giáo dục của Thành phố Cần Thơ. Trong thời gian tới, hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa các khóa bồi dưỡng bổ ích được tổ chức, thể hiện mối quan hệ mật thiết, thắt chặt giữa Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cần Thơ và Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh Lễ bế giảng

 

 

Tin và hình: ThS. Phan Thị Thúy Quyên - Phòng Đào tạo

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn