Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý Trường trung học phổ thông Tp. Hồ Chí Minh, năm học 2017-2018

Sau thời gian nghiên cứu học tập theo chương trình quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 20 tháng 7 năm 2018, tại Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Trung học phổ thông TPHCM với sự tham dự của TS.Phan Minh Phụng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS.Phạm Đào Tiên, Phó trưởng Phòng, phụ trách Phòng Đào tạo, TS.Trần Thanh Nguyện, Giảng viên khoa Quản lý giáo dục và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh cùng 109 học viên tham gia lớp học.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS.Phan Minh Phụng, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục TPHCM đã ghi nhận và đánh giá cao về kết quả học tập của các học viên và tin tưởng các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ đem kiến thức tiếp thu được để vận dụng vào thực tiễn tại đơn vị công tác.

Theo báo cáo đánh giá tổng kết lớp học của giáo viên chủ nhiệm ThS Nguyễn Văn Huê, kết thúc khóa học đã có109/118 học viên (tỷ lệ 92,37%) hoàn thành khóa học và được cấp Chứng chỉ, trong đó có 102 học viên đạt loại khá (tỉ lệ 93,57%); Trung bình 07(tỉ lệ 3,34% ) được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen cho 08 học viên. Kết quả này đã thể hiện tính nghiêm túc, tích cực và sự hợp tác có hiệu quả giữa các học viên và giảng viên trong suốt quá trình học tập.

Học viên Võ Thị Thanh Nguyệt, đại diện các học viên tham dự lớp học đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và sự tận tâm truyền đạt kiến thức của các giảng viên tại khóa học và hứa sẽ đem kiến thức tiếp thu được tại khóa học áp dụng vào thực tiễn công tác quản lý.

Lễ bế giảng đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và phấn khởi.

Tin bài: ThS Lê Đình Huấn, Phòng Đào tạo