Đã truy cập: 3 tỷ + 89623800

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Tư vấn du học khóa 28, năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch đào tạo của trường và Thông báo chiêu sinh số 934/TB-CBQLGDHCM ngày 02/10/2018 của trường CBQLGD Thành phố Hồ Chí Minh, khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Tư vấn du học K.28 học từ ngày 06/11/2018 và kết thúc ngày 29/11/2018. Sau gần 01 tháng học tập, nghiên cứu tại trường. Chiều ngày 05 tháng 12 năm 2018, tại Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Tư vấn du học khóa 28 với sự tham dự của TS.Phan Minh Phụng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Duy Dương, cán bộ Phòng Đào tạo và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh cùng 68 học viên tham gia lớp học.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS.Phan Minh Phụng, Phó Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý giáo dục TPHCM đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả học tập của các học viên và tin tưởng các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ đem kiến thức tiếp thu được để vận dụng vào thực tiễn tại đơn vị công tác và là mối liên hệ khăng khiết với nhà trường sau này.

Kết quả tổng kết lớp học có 68/68 học viên (tỷ lệ 100%) hoàn thành khóa học và được cấp Chứng chỉ, trong đó có 40 học viên đạt loại khá (tỉ lệ 58,82%); Trung bình 28 (tỉ lệ 41,17% ) được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen cho 06 học viên. Kết quả này đã thể hiện tính nghiêm túc, tích cực và sự hợp tác có hiệu quả giữa các học viên và giảng viên trong quá trình học tập tại Trường.

Học viên Tạ Kim Bôn, đại diện các học viên tham dự lớp học đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và sự cảm thông, chia sẻ kinh nghiệm quý báu và giúp đỡ tạo các mối liên hệ  hỗ trợ cho các học viên rất nhiệt tình.

Tin bài: ThS Lê Đình Huấn, Phòng Đào tạo