Đã truy cập: 1 tỷ + 10732691

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Tư vấn du học khóa 3 tại Hà Nội, năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch đào tạo của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và sự phối hợp mở lớp của Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội, khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Tư vấn du học  khóa 3, học từ ngày 01/4/2019 và kết thúc ngày 08/4/2019. Sau hơn 01 tuần học tập, nghiên cứu tại trường Cao đẳng Văn Lang. Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2019, tại Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội đã diễn ra Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Tư vấn du học khóa 3 với sự tham dự, về phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có TS.Pham Đào Tiên, Phó trưởng Phòng, phụ trách Phòng Đào tạo, về phía Trường Cao đẳng Văn Lang có bà Nguyễn Đức Thị Tuyết Nhung, Trưởng Phòng Đào tạo cùng 107 học viên tham gia lớp học.

TS.Phạm Đào Tiên, Phó trưởng Phòng, phụ trách Phòng Đào tạo trao chứng chỉ cho học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS.Phạm Đào Tiên, Phó Trưởng Phòng Đào tạo trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả học tập của các học viên và tin tưởng các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ đem kiến thức tiếp thu được để vận dụng vào thực tiễn tại đơn vị công tác và là mối liên hệ khắn khít với nhà trường trong tương lai.

Kết quả tổng kết lớp học có 107/107 học viên (tỷ lệ 100%) hoàn thành khóa học và được cấp Chứng chỉ, trong đó có 16 học viên loại giỏi (14,95%), 87 học viên đạt loại khá (tỉ lệ 81,3%); Trung bình 04 (tỉ lệ 3,73%) được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen cho 16 học viên. Kết quả này đã thể hiện tính nghiêm túc, tích cực và sự hợp tác có hiệu quả giữa các học viên và giảng viên trong quá trình học tập và quản lý lớp học.

Tin bài: ThS Lê Đình Huấn, Phòng Đào tạo