Nội Quy Ký Túc Xá (Nội Trú)

NỘI QUY KÝ TÚC XÁ

Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh

Đến với ký túc xá và nhà khách Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh xin quý khách ( học viên, sinh viên nội trú và khách thuê phòng) vui lòng thực hiện một số quy định sau:

1. Xuất trình Giấy đi đường, Chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ cho nhân viên trực (bảo vệ) để làm thủ tục lưu trú.
  2. Không mang vũ khí, chất cháy, nổ, chất độc hại, súc vật và các loại đồ vật mà pháp luật cấm đem vào ký túc xá và nhà khách.
  3. Tự quản lý tài sản. Ban Quản lý nội trú chỉ chịu trách nhiệm đối với tài sản được ký gửi và phải có biên nhận của người giữ.
  4. Không tổ chức hoặc có hành vi dưới mọi hình thức có liên quan đến các tệ nạn xã hội: mại dâm, cờ bạc, trộm cắp…,
  5. Không tự ý đổi phòng nếu chưa được sự đồng ý của nhân viên quản lý nội trú. Không tự ý đưa người lạ vào phòng và chỉ được phép tiếp khách tại nơi quy định của Ban Quản lý nội trú.
  6. Không tự ý di dời tài sản trong phòng hoặc từ phòng này sang phòng khác. Khi làm hỏng hoặc mất tài sản phải có trách nhiệm bồi thường
  7. Khi ra khỏi phòng đề nghị kiểm tra và tắt các thiết bị điện, nước…, khóa cửa và gửi chìa khóa cho nhân viên trực
  8. Không được đun nấu hoặc tổ chức uống rượu, bia trong phòng. Khi có nhu cầu về ăn uống vui lòng liên hệ với nhà ăn để được phục vụ.
  9. Ban quản lý nội trú thực hiện mở cửa từ 5 giờ đến 23 giờ. Quý khách có nhu cầu đi lại ngoài giờ quy định phải thông báo với nhân viên bảo vệ.
  10. Giờ quy định trả phòng là trước 12 giờ. Sau 12 giờ, quý khách phải thanh toán tiền phòng theo quy định của Ban quản lý nội trú. Vui lòng kiểm tra hành lý, tư trang và bàn giao chìa khóa phòng trước khi rời khỏi ký túc xá, nhà khách.

Ban Quản lý nội trú rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách trong việc thực hiện các quy định trên.

Ban quản lý nội trú

Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn