Đã truy cập: 3 tỷ + 89623720

Sở Giáo dục và Đào tạo Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng phòng chống bạo lực học đường

Nhằm tăng cường công tác chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, tổng phụ trách đội, cán bộ chuyên trách công tác tư vấn tâm lý trong các trường tiểu học, THCS, THPT và các trung tâm giáo dục thường xuyên; được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Bà Rịa – Vũng Tàu, Phòng Công tác chính trị thuộc Sở đã phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khóa bồi dưỡng kỹ năng phòng chống bạo lực học đường vào sáng ngày 29 tháng 5 năm 2018, tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Thành phố Bà Rịa. Lớp học  được tiến hành trong ba ngày 29/5/2018 đến 31/5/2018 với số lượng 198 học viên. Chương trình trang bị kiến thức xoay quanh các nội dung như:

1. Một số vấn đề chung về bạo lực và phòng chống bạo lực học đường
  2. Tổ chức hoạt động phòng chống bạo lực học đường
  3. Một số kỹ năng hỗ trợ và mô hình phòng ngừa, ứng phó với bạo lực học đường
  4. Kiểm tra cuối khóa

Kết thúc khóa bồi dưỡng, Sở Giáo dục và Đào tạo Bà Rịa – Vũng Tàu và học viên đã đánh giá cao những kiến thức và kỹ năng của chương trình mang lại và sự nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm từ phía giảng viên. Trên tinh thần hợp tác, trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ còn mở các lớp bồi dưỡng cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu những chương trình thiết thực đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội hiện nay.

Tin: ThS. Phan Thị Thúy Quyên, P.GĐ Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục