Đã truy cập: 1 tỷ + 10807909

Thông báo tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2016

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2016 (đợt 1)

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Tp. Hồ Chí Minh (IEMH) (Trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo) tuyển dụng:

1. Giảng viên Quản lý hành chính công: (Số lượng: 01 người)

- Trình độ: Thạc sĩ trở lên.

- Chuyên ngành: Quản lý hành chính công.

- Có thời gian giảng dạy hoặc thời gian công tác phù hợp với chuyên ngành từ 05 năm trở lên.

- Ưu tiên: Ứng viên là tiến sĩ.

2. Giảng viên Luật: (Số lượng: 01 người)

- Trình độ: Thạc sĩ trở lên.

- Chuyên ngành: Luật.

- Có thời gian giảng dạy hoặc công tác phù hợp với chuyên ngành từ 05 năm trở lên.

- Ưu tiên: Ứng viên có trình độ tiến sĩ.

3. Chuyên viên Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế: (Số lượng: 01 người)

- Giới tính: Nam.

- Trình độ: Cử nhân trở lên.

- Chuyên ngành: Anh văn.

- Ưu tiên: Ứng viên có bằng cấp nước ngoài và có kinh nghiệm làm dự án giáo dục quốc tế.

4. Nhân viên quản lý nội trú: (Số lượng: 01 người)

- Giới tính: Nữ

- Trình độ: Cử nhân cao đẳng trở lên.

- Độ tuổi: Từ 25 tuổi đến 40 tuổi.

5. Nhân viên bảo vệ: (Số lượng: 01 người)

(theo chế độ Hợp đồng tại Nghị định 68/2000/NĐ-CP ngày 17/11/2000 của Chính phủ về thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp)

- Giới tính: Nam

- Tốt nghiệp THPT.

- Độ tuổi: Từ 20 tuổi đến 40 tuổi.

A. Điều kiện chung: Người đăng ký tuyển dụng phải đảm bảo các điều kiện sau:

- Đáp ứng đủ các yêu cầu điều kiện, tiêu chuẩn nghiệp vụ của ngạch cần dự tuyển.

- Đối với ứng viên dự tuyển vị trí giảng viên: Có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Đại học, Cao đẳng. Ứng viên không tốt nghiệp tại các trường Sư phạm, phải có chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên.

- Tin học trình độ B trở lên hoặc tương đương, ngoại ngữ trình độ B trở lên hoặc tương đương (đối với ứng viên dự tuyển vị trí giảng viên); Tin học trình độ A trở lên hoặc tương đương, ngoại ngữ trình độ A trở lên hoặc tương đương (đối với ứng viên dự tuyển các vị trí còn lại).

- Có đủ sức khoẻ để làm việc.

B. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

- Đơn đăng ký dự tuyển viên chức theo mẫu số 1 ban hành kèm theo Thông tư số 15/2012/TT-BNV ngày 25/12/2012 của Bộ Nội vụ (theo mẫu số 1);

- Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật (có dán ảnh) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển (theo mẫu số 2);

- Lý lịch khoa học có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền đối với ứng viên dự tuyển vị trí giảng viên;

- Bản sao văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;

- Bản sao Giấy khai sinh;

- Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế cấp huyện khám trở lên, trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ;

- 03 ảnh 3x4.

- 02 phong bì có dán tem ghi địa chỉ và số điện thoại liên lạc.

C. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 27/4/2016 đến hết ngày 27/5/2016 .

D. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh; ĐT: 083 8224646 (gặp cô Kim Oanh).

E. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển

F. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng/ ứng viên.

Lưu ý:

- Hồ sơ dự tuyển do trực tiếp người có nhu cầu dự tuyển nộp, khi nộp có ký nhận, không nhận qua trung gian và qua đường bưu điện

- Không tiếp nhận hồ sơ bị tẩy xoá, không ghi đầy thông tin theo quy định.

- Khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển, cá nhân nhận kiểm tra hồ sơ đăng ký dự tuyển của người dự tuyển, nếu không đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển thì không tiếp nhận; người nộp hồ sơ đồng thời nộp lệ phí theo quy định.

- Nhà trường chỉ mời phỏng vấn những ứng viên đảm bảo các tiêu chuẩn theo yêu cầu. Hồ sơ không đạt tiêu chuẩn hoặc không được tuyển dụng không trả lại.