Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Quyền Hiệu trưởng
TS. VŨ QUẢNG
Lượt truy cập
Đã truy cập: 4 tỷ + 185454
Đang truy cập:2456

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2020

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 như sau:

I. SỐ LƯỢNG, VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

1. Số lượng: 01 người.

2. Vị trí: Chuyên viên phụ trách công tác thông tin – truyền thông (Phòng Quản trị - Thiết bị).

III. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG

1. Điều kiện, tiêu chuẩn chung:

Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển:

– Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;

– Đủ 18 tuổi trở lên;

– Có phiếu đăng ký dự tuyển; có lý lịch rõ ràng và hồ sơ đầy đủ, hợp lệ;

– Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

– Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp. Trường hợp văn bằng, bảng điểm do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp thì phải nộp kèm theo bản dịch và được công nhận theo quy định;

– Có chứng chỉ tiếng Anh với trình độ tương đương bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam trở lên theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc chứng chỉ ngoại ngữ tương đương có giá trị theo quy định;

– Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc chứng chỉ tin học ứng dụng A trở lên được cấp trước ngày Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21/6/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Thông tin và Truyền thông có hiệu lực (ngày 10/8/2016) hoặc chứng chỉ tin học ứng dụng tương đương có giá trị theo quy định;

– Có đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ, công vụ.

2. Điều kiện, tiêu chuẩn cụ thể: 

- Trình độ: Cử nhân trở lên; Chuyên ngành: Giáo dục chính trị, Khoa học xã hội, Thông tin – Truyền thông.

- Giới tính: Nam, tuổi dưới 35.

- Là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

- Ưu tiên: Ứng viên tốt nghiệp các trường Sư phạm, có kinh nghiệm làm trong giáo dục; ứng viên có các chứng chỉ, chứng nhận phù hợp với vị trí tuyển dụng.

3. Những người không được đăng ký dự tuyển: 

– Không cư trú tại Việt Nam;

– Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

– Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

III. HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG: Xét tuyển.

IV. NỘI DUNG XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC

Việc xét tuyển viên chức được thực hiện theo 2 vòng như sau:

a) Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

b) Vòng 2: Phỏng vấn và thực hành để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

Lưu ý:

- Điểm phỏng vấn, thực hành được tính theo thang điểm 100.

- Không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn hoặc thực hành.

V. HỒ SƠ VÀ LỆ PHÍ DỰ TUYỂN

1. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:

(1) Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức theo mẫu ban hành kèm theo Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ (theo mẫu số 1): Người dự tuyển có thể viết tay hoặc đánh máy nhưng phải ký tên trên từng trang của Phiếu đăng ký; phải cam kết những thông tin đã khai trên phiếu là đúng sự thật, trường hợp khai sai thì kết quả tuyển dụng sẽ bị hủy bỏ và người dự tuyển phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

(2) Bản sao văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

(3) Bản chụp (photo) chứng chỉ có liên quan.

(4) Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật (có dán ảnh) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển (theo mẫu số 2);

(5) Bản sao: Giấy khai sinh; Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước;

(6) Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế cấp huyện khám trở lên, trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ.

2. Hồ sơ trúng tuyển

Khi trúng tuyển, người trúng tuyển phải hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng theo quy định tại Nghị định số 29/2012/NĐ-CP của Chính phủ; Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức và thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập; Quyết định số 980/QĐ-CBQLGDHCM ngày 14/10/2019 về việc ban hành Quy chế tạm thời về tuyển dụng, ký kết hợp đồng làm việc, tập sự và bổ nhiệm vào ngạch viên chức của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và các văn bản có liên quan khác.

3. Lệ phí đăng ký dự tuyển

- Người đủ điều kiện đăng ký dự tuyển nộp lệ phí dự tuyển là: 300.000đ/người.

- Trường hợp ứng viên dự tuyển không trúng tuyển hoặc ứng viên đăng ký nhưng không tham gia xét tuyển, Nhà trường không hoàn trả lại hồ sơ đăng ký dự tuyển và lệ phí dự tuyển.

VI. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ

1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/8/2020 (trong giờ hành chính).

2. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh; ĐT: 028 38224646 (gặp cô Kim Oanh).

Lưu ý:

- Hồ sơ dự tuyển do trực tiếp người có nhu cầu dự tuyển nộp, khi nộp có ký nhận, không nhận qua trung gian và qua đường bưu điện.

- Không tiếp nhận hồ sơ bị tẩy xoá, không ghi đầy đủ thông tin theo quy định.

- Khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển, cá nhân nhận kiểm tra hồ sơ đăng ký dự tuyển của người dự tuyển, người nộp hồ sơ đồng thời nộp lệ phí theo quy định. Nếu không đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển thì không tiếp nhận. Không trả lại lệ phí các trường hợp ứng viên không trúng tuyển kỳ xét tuyển.

- Nhà trường chỉ mời phỏng vấn những ứng viên đảm bảo các tiêu chuẩn theo yêu cầu. Hồ sơ không đạt tiêu chuẩn hoặc không được tuyển dụng không trả lại.

- Các thông tin liên quan đến tuyển dụng được đăng tải chi tiết trên Website: www.iemh.edu.vn và niêm yết tại Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh./.

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn