Thông tin khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ cộng tác thanh tra giáo dục tại Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long

Căn cứ Công văn Số 5065/UBND-VX ngày 15 tháng 12 năm 2017 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long về việc chấp thuận tổ chức lớp bồi dưỡng cho đội ngũ cộng tác viên thanh tra giáo dục đáp ứng yêu cầu đổi mới hoạt động thanh tra giáo dục năm 2017, 08 giờ 30 phút sáng ngày 23 tháng 12 năm 2017, Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long đã phối hợp tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra tại Vĩnh Long.

Trong không khí vui tươi của những ngày cuối năm 2017, buổi lễ được diễn ra với sự tham dự của bà Nguyễn Thị Quyên Thanh – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long, Trưởng phó Phòng Tổ chức – Cán bộ Sở cùng 65 cán bộ quản lý, giáo viên làm công tác kiêm nhiệm Cộng tác viên thanh tra đã về tham gia khoá học. Tại buổi Lễ khai giảng, bà Nguyễn Thị Quyên Thanh đã có những phát biểu chỉ đạo cho đội ngũ cán bộ quản lý là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và giáo viên các trường trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiêm túc khoá học, những tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ phía Giảng viên nhằm vận dụng có hiệu quả các mục tiêu đặt ra của ngành.

Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long phát biểu chỉ đạo tại lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục

Chương trình 75 tiết thực hiện theo Thông tư 24/2016/TT-BGDĐT ngày 14 tháng 11 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục,lớp học được triển khai trong thời gian 8 ngày, khai giảng và học từ 23/12/2017 đến 29/12/2017.

Tin và hình: ThS. Phan Thị Thúy Quyên, Phòng Đào tạo