Liên kết thư viện

Tổ chức họp hội đồng tư vấn tuyển chọn, giao trực tiếp cá nhân chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp trường

Vào ngày 16/12/2015, tại Phòng truyền thống, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn, giao trực tiếp cá nhân chủ trì nhiệm vụ KH&CN cấp trường cho 2 đề xuất:

1. Phân cấp quản lý nhà nước đối với giáo dục mầm non từ thực tiễn vùng Đồng bằng sông Cửu Longdo ThS. Phạm Thị Tuyết Minh, Giảng viên Khoa Quản lý hành chính đề xuất.

2. Xây dựng Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Đào tạo - Bồi dưỡng Trường Cán bộ quản lý Giáo dục Thành Phố Hồ Chí Minh của TS. Nguyễn Văn Tấn, Phụ trách Trung tâm Khảo thí  và Đảm bảo chất giáo dục và đào tạo đề xuất.

PGS.TS. Nguyễn Văn Tế, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng đã chủ trì và điều hành 2 cuộc họp độc lập. Cùng tham dự 02 hội đồng này gồm có:

- ThS. Phan Minh Phụng, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM;

- TS. Trần Trọng Đức, Phó trưởng khoa Quản lý nhà nước về xã hội, Học viện Hành chính quốc gia;

- TS. Vũ Lan Hương, Trưởng Khoa Quản lý giáo dục, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM;

- TS. Lê Ngọc Thạch, Trưởng Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM.

- TS. Ngô Phan Anh Tuấn, Giảng viên Khoa Quàn lý giáo dục, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM;

- TS. Nguyễn Văn Y, Trưởng phòng Khảo thí Học viện Cán bộ TP. HCM;

- ThS. Lê Chi Lan, Phó Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Sài Gòn;

Sau khi ThS. Phạm Thị Tuyết Minh và TS. Nguyễn Văn Tấn giới thiệu tóm tắt thuyết minh của từng đề tài, các thành viên Hội đồng đã thảo luận, đánh giá nghiêm túc và cụ thể về các nội dung, tính khoa học và ý nghĩa thực tiễn của từng đề tài được đề xuất.

Kết thúc buổi họp, Chủ tịch Hội đồng đã kết luận:

- Phòng KHCN&HTQT đã tham mưu rất tốt trong việc chọn thành viên tham gia các Hội đồng.

- Yêu cầu các chủ nhiệm đề tài (đề xuất) khẩn trương chỉnh sửa hoàn thiện để thực hiện các thủ tục tiếp theo.

ThS. Phạm Thị Tuyết Minh trình bày thuyết minh

TS. Nguyễn Văn Tấn  đang trình bày thuyết minh