Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học

Năm 2017 là năm có nhiều thay đổi trong công tác tu bổ, nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày càng cao của giảng viên và học viên nhà trường.

Với xu thế dạy học đa phương tiện, tăng cường khả năng tự học và nghiên cứu của học viên, Trường đã đầu tư một phòng học với 30 máy tính với đầy đủ thiết bị nghe – nhìn, được trang bị phần mềm giáo viên, phần mềm homework, phần mềm học viên. Phần mềm giáo viên và học viên là phần mềm điều khiển hệ thống phòng học đa phương tiện hỗ trợ giảng dạy và thực hành ngoại ngữ Smartclass dành cho giảng viên và học viên; phần mềm homework sử dụng cho học viên làm bài tập về nhà và giảng viên soạn bài ở nhà, chấm bài tập về nhà Smartclass. Nhà trường trang bị lớp học thông minh với mong muốn nâng cao chất lượng học viên trong việc nghiên cứu môn học, đồng thời hỗ trợ phát triển đào tạo ngoại ngữ - tin học trong nhà trường.

Bên cạnh việc đầu tư cho các phòng học, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh còn chú trọng đầu tư phòng hội thảo hiện đại phục vụ công tác nghiên cứu khoa học, tổ chức hội thảo đa phương tiện. Phòng họp được trang bị 03 màn hình led hiển thị chuyên dụng, hệ thống âm thanh và thiết bị hội nghị truyền hình hiện đại, đảm bảo họp trực tuyến thông suốt, rõ nét.

Đặc biệt, nhà trường đã sửa chữa, nâng cấp hội trường A4 thành một hội trường hiện đại với màn hình chính là màn hình led có kích thước 3,584cm x 2,56cm, và hai màn hình led 86 inch hai bên, hệ thống âm thanh chất lượng cao phục vụ tốt cho các chương trình văn nghệ chuyên nghiệp, bàn ghế hiện đại, cơ động với sức chứa hơn 200 người, có thể xếp được nhiều hình thức hội thảo khác nhau. Có thể nói, hội trường A4 là niềm tự hào của nhà trường, đảm bảo hiệu quả cho những chương trình hội thảo trong tương lai.

Việc đầu tư, nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất trong năm 2017 thể hiện sự “chuyển mình” của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh nhằm bắt kịp xu thế phát triển của đất nước và thế giới, đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày càng cao của xã hội. Hy vọng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, nhà trường sẽ tiếp đón nhiều lượt học viên, giảng viên, nhà khoa học tham gia học tập, nghiên cứu, giảng dạy tại Trường trong thời gian tới.

Tin mới
Lượt truy cập
Đang truy cập: 8.457.478
Đang truy cập: 381
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
TS. VŨ QUẢNG

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn