Trường Cán bộ quản lý Giáo dục TP HCM tổ chức lễ tổng kết 40 năm thành lập trường

Sáng ngày 29 tháng 4 năm 2016, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tổng kết phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường (24/3/1976 – 24/3/2016).

PGS,TS. Nguyễn Xuân Tế - Hiệu trưởng phát biểu tổng kết phong trào thi đua

PGS,TS. Nguyễn Xuân Tế - Hiệu trưởng, thay mặt lãnh đạo Trường đánh giá cao tập thể, công chức viên chức nhà trường đã tham gia tích cực và hiệu quả phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường. Nhân dịp Lễ kỷ niệm, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định tặng bằng khen cho 01 tập thể và 09 cá nhân. Theo đó, có 12 tập thể và 35 cá nhân đã được Hiệu trưởng trao tặng giấy khen; 7 tập thể và 24 cá nhân lập thành tích xuất sắc phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Lễ kỷ niệm.

Tại buổi lễ tổng kết, nhà Trường cũng tổ chức trao quyết định khen thưởng thành tích thi đua năm học 2014 – 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với 05 tập thể đạt danh hiệu lao động xuất sắc và 03 tập thể có 02 năm liên tục đạt thành tích xuất sắc.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi, là tiền đề khích lệ tinh thần thi đua trong toàn thể công chức viên chức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015 – 2016

Tin: Phòng Tổ chức - Hành chính

Ảnh: Phòng QTTB