Sáng 24/4/2018 đoàn công tác của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Tp. Hồ Chí Minh có buổi gặp gỡ và trao đổi với Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế. Tại buổi làm việc, đổng chí Giám đốc Sở GD đã nêu lên quan điểm của mình về các vấn đề xảy ra trong lĩnh vực giáo dục gần đây như cô giáo 3 tháng lên lớp mà không giảng bài, giáo viên bắt học sinh uống nước giẻ lau bảng ... có nguyên nhân từ xã hội, từ bản thân giáo viên, công tác thanh kiểm tra; trong đó nổi bật là nguyên nhân thuộc về định chế, quy định của các cơ quan quản lý cần được nhìn nhận khách quan thì mới có thể khắc phục, thêm vào đó là nguyên nhân về công tác giáo dục đạo đức, tư tưởng, về đạo đức công vụ. Qua trao đổi giúp các thành viên trong đoàn thêm thông tin về thực tiễn giáo dục hiện nay và bước đầu xác định những nhiệm vụ của mình với tư cách là giảng viên của trung tâm bồi dưỡng duy nhất của Bộ Giáo dục về lĩnh vực quản lý giáo dục. Buồi làm việc kết thúc trong không khí đầm ấm, chia sẻ và sự hợp tác giữa 2 đơn vị trong tương lai.